Mục Tiêu

MOGIN được sáng lập từ mong muốn phát triển một nền tảng vững vàng để thay đổi cuộc sống của những người làm nghề sales, môi giới và kinh doanh thành những người có đầy đủ năng lực làm chuyên nghiệp. Tránh xa cách làm cảm tính và tự phát.

Chúng tôi tâm niệm rằng tri thức là sức mạnh giúp cho chuyên nghiệp hoá trong mỗi bước đi của anh em ngành sales , chuyên viên tư vấn, môi giới và doanh nghiệp quản lý họ nên đã đặt ra mục tiêu xuyên suốt cho MOGIN:

Làm giàu cho cuộc sống
Kho tài nguyên về Môi Giới và Kinh doanh, khoá học chuyên môn, thư viện sách online, trao đổi trực tiếp với chuyên gia giúp Môi Giới và Doanh Nghiệp thành thạo các kỹ năng mới và đạt nhiều thành tựu mới.

Truyền thêm tiềm lực cho kinh doanh
Những khoá học đỉnh cao về bán hàng, kinh doanh thiết kế riêng cho từng nhóm, từng tổ chức và cả từng cá nhân để nâng tầm kiến thức và kỹ năng. Môi Giới và Doanh Nghiệp lựa chọn với sự tương thích về cấp độ, thời gian nhằm đạt mục tiêu kinh doanh cao hơn mỗi ngày.

Phát triển hạt giống lãnh đạo ngày mai
Các chương trình đào tạo uy tín cùng các giảng viên dày kinh nghiệm dành cho Môi Giới và Doanh Nghiệp thúc đẩy sự cam kết thành công, bản lĩnh lãnh đạo và thăng tiến trong nghề nghiệp.

92330
MÔI GIỚI THAM GIA
50
CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH
500
EBOOK VÀ VIDEO

“Luôn mở lòng với kiến thức, chia sẻ bằng cả trái tim và không ngại vấp ngã để trưởng thành .”

Vân Lương – Thành Viên Sáng Lập MoGin

Về Mogin

MOGIN là tên viết tắt của Moigioi.Info, kho thông tin được xây dựng theo mô hình hệ sinh thái đào tạo trực tuyến, liên kết các ứng dụng Hệ Thống Quản Trị Thông Minh (Business Intelligence), dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại của DATAFIRST – một công ty dữ liệu lớn cho các ngành B2C hiếm hoi tại Việt Nam.

Muốn đi xa thì phải đạt đẳng cấp nhất định, muốn thành công thì cần khắng định đẳng cấp. Đặc biệt trong các ngành kinh doanh sản phẩm đặc thù có giá trị cao như Bất Động Sản, Xe Hơi, Bảo Hiểm, Ngân Hàng, vv đều rất cần có một đội ngũ tâm, tầm, tài phát triển kinh doanh và xây dựng công ty trường tồn. Từng cá nhân cũng cần tạo đẳng cấp xây dựng nhân hiệu và tạo dựng đẳng cấp trên thị trường.

Hiểu nhu cầu đó, MOGIN cùng các chuyên gia đầu ngành đã tập trung những thông tin, kiến thức, đào tạo những kỹ năng chuyên ngành và blog chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn dành cho các Chuyên Viên Kinh Doanh, Chuyên Viên Tư Vấn, Môi Giới và trực tuyến 24/7 để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, tham khảo và học tập rèn luyện trong bất kỳ thời khắc nào thuận lợi.

Mogin Xây Dựng

  • Hệ thống công nghệ hữu ích, tiện dụng dành cho tất cả thành viên MOGIN.
  • Nền tảng Kiến Thức – Hình Thức – Giá Trị Cốt Lõi – Chuyên Nghiệp – Triết Lý Kinh Doanh – Triết Lý Sống -Triết Lý Quản Trị – Triết Lý Lãnh Đạo.
  • Đội ngũ chuyên gia đa ngành nhiều kinh nghiệm thực tế tư vấn và đào tạo cho các bộ máy quản lý thêm vững vàng.
  • Nơi các doanh nghiệp tìm giải pháp để phát triển nhân sự và nhân viên tìm đến để tìm kỹ năng kiến thức để phát triển bản thân.
  • Hệ thống bán hàng tự động cùng cộng đồng kinh doanh chất lượng cao trong ngành.
  • Ứng dụng cơ sở dữ liệu lớn và BI vào phát triển marketing với mạng lưới cung cầu sâu rộng trên nền tảng công nghệ.

Đội Ngũ Chuyên Gia

Nâng Tầm Tri Thức, Chắp Cánh Tương Lai.

chi Đinh 2

Lương Ngọc Đinh

Giám Đốc Điều Hành và Sáng Lập
Screen Shot 2018-08-27 at 07.38.43

Vân Lương

Thành Viên Sáng Lập Mogin
49404328_390424374851019_1172606254552449024_n

Nguyễn Tấn Phong

Chuyên Gia Pháp Lý Pháp Lý Bất Động Sản
error: Content is protected !!